bài toán khó lớp 7 đâyyyyyyyyyy

E

embengoan_lovepro

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài toán như sau:mẹ Minh gửi tiết kiệm 2 triệu đồng theo thể thức "có kì hạn 6 tháng". Hết thời hạn 6 tháng, mẹ Minh được lĩnh cả vốn lẫn lãi là 2 062 400đ. Tính lãi suất hàng tháng của thể thức gửi tiết kiệm này.
:khi (135)::khi (27)::khi (188)::M031::M042:
 
B

braga

bài toán như sau:mẹ Minh gửi tiết kiệm 2 triệu đồng theo thể thức "có kì hạn 6 tháng". Hết thời hạn 6 tháng, mẹ Minh được lĩnh cả vốn lẫn lãi là 2 062 400đ. Tính lãi suất hàng tháng của thể thức gửi tiết kiệm này.
:khi (135)::khi (27)::khi (188)::M031::M042:

số tiền lãi 6 tháng là:
[TEX]2062400-2000000=62400[/TEX] ( nghìn)
số tiền lãi trong 1 tháng là:
[TEX]62400:6=10400[/TEX] ( nghìn)
lãi xuất hàng tháng là:
[TEX]10400:2000000=0,52%[/TEX]
 
H

hoatuyet5286

số tiền lãi 6 tháng là:
2062400-2000000=62400(đồng)
Số tiền lãi hàng tháng là:
(62400:6):2000000=0,52%
thế mà gọi là toán khó
 
D

dinhphuongthao.0206

Số tiền lãi trong 1 tháng là:(2 062 400-2000 0000):6=10 400
Lãi xuất hàng tháng là: 10400:2000000=0.52%
 
Top Bottom