T
trang95qb
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1/ nguyên tử khối của Clo là 35,5 .Clo có hai đồng vị là 35Cl và
37Cl .phần trăm của 37Cl trong axit peclorit là giá trị nào sau đây(BIÊT O=16,H=1)
A.26,12 B.27,2 C.30,12 D.26,92
giúp mình vs
,,,thank m.n truoc nha
37Cl .phần trăm của 37Cl trong axit peclorit là giá trị nào sau đây(BIÊT O=16,H=1)
A.26,12 B.27,2 C.30,12 D.26,92
giúp mình vs
,,,thank m.n truoc nha