bai tap amin

T

tuananh831992

có bạn nào biết công thức tính nhanh sô đồng phân amin không bày mình với
 
H

hocmai.hoahoc

Thầy không nhìn kỹ đề. Em làm bài này như sau: Bảo toàn O => nO2 =????
=> nN2 ban đầu =???? => nN2 tạo thành=????
Bảo toàn N
Bảo toàn H
Bảo toàn C => Kết quả
 
M

mi_mo_sa_252525

đáp án là gì vậy?
.......................................................................................................................
 
N

ngocdiep233

đồng phân amin no đơn chức mạch hở là 2^(n-1) đề bài sai thi phải theo đúng ct là C3H7N39
 
P

phuocpham

mong hoc mãi giải hộ em câu này trong bài tạp của thầy ngọc ạ,
bai tap phan amin dạng 2
câu 2:cho lượng dư anilinphanr ứng hoàn toàn với dung dich 0.05mol h2so4 loãng ,lượng muối thu được là?

câu 3:cho 9,3 một ankylamin tác dụng hoàn toàn với dung dịch fecl3 thudduwowcj 10,3 g tủa,ctct cua amin dó

bài tập phần peptit protein
câu 23:thuy phân 14 g polipeptit X hiệu suất 80% thu được 14,04gam a aminoaxit Y.công thức cấu tạo của y
 
Top Bottom