Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm TXĐ của hàm số:
a. y=[tex]\frac{sin x}{1-cos 2x}[/tex]
b.y=[tex]\frac{sin x- cos x}{sin x + cos x}[/tex]
c. y=[tex]\frac{1 +cos x}{\sqrt{1+sin x}}[/tex]
mình làm mãi mà vẫn k ra..các bạn giúp mình nhé ..giúp mình giải ra luôn nhathanks
a. y=[tex]\frac{sin x}{1-cos 2x}[/tex]
b.y=[tex]\frac{sin x- cos x}{sin x + cos x}[/tex]
c. y=[tex]\frac{1 +cos x}{\sqrt{1+sin x}}[/tex]
mình làm mãi mà vẫn k ra..các bạn giúp mình nhé ..giúp mình giải ra luôn nhathanks