Tin học Xoá app

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

T để máy ở nhà nên thằng e nó vào tải bao nhiêu game về =_=
Xoá theo truyền thống~ nhưng tới 1 app thì t ko xoá đc... vào cài đặt cx ko gỡ ra đc...
t thấy nó ko hiện tên app nên nghĩ nó đang cài dở nhưng ko cài đặt đc tiếp... nhưng ko thể nào xoá đc.
Các bác vào bày cách cho t đi
@kingsman(lht 2k2) @ohyeah97 @Trường Thái
B31FFAF0-29B9-4C5A-87DF-BC8D982695B2.jpeg
 

Di Thư

Banned
Banned
1 Tháng ba 2017
216
348
169
20
Bình Định
THCS Đập Đá
T để máy ở nhà nên thằng e nó vào tải bao nhiêu game về =_=
Xoá theo truyền thống~ nhưng tới 1 app thì t ko xoá đc... vào cài đặt cx ko gỡ ra đc...
t thấy nó ko hiện tên app nên nghĩ nó đang cài dở nhưng ko cài đặt đc tiếp... nhưng ko thể nào xoá đc.
Các bác vào bày cách cho t đi
@kingsman(lht 2k2) @ohyeah97 @Trường Thái
View attachment 37521
Khởi động lại máy xem thử đi bạn.
 

Di Thư

Banned
Banned
1 Tháng ba 2017
216
348
169
20
Bình Định
THCS Đập Đá
Bạn ơi, hình như đây là tính năng mới của IOS 11. Thay vì xóa cả ứng dụng lẫn dữ liệu người dùng, mục "Gỡ bỏ ứng dụng" sẽ chỉ xóa bộ cài ứng dụng, và giữ lại toàn vẹn dữ liệu của người dùng. Biểu tượng của ứng dụng này sẽ vẫn xuất hiện ở màn hình chính, chỉ khác là nó được làm mờ đi. Nếu muốn sử dụng lại ứng dụng, chỉ cần chạm vào biểu tượng, đợi một chút để iOS tải về từ App Store là lại có thể sử dụng như lúc trước khi gỡ bỏ. Bạn thử chạm thử đi
 
  • Like
Reactions: WindyTA

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Bạn ơi, hình như đây là tính năng mới của IOS 11. Thay vì xóa cả ứng dụng lẫn dữ liệu người dùng, mục "Gỡ bỏ ứng dụng" sẽ chỉ xóa bộ cài ứng dụng, và giữ lại toàn vẹn dữ liệu của người dùng. Biểu tượng của ứng dụng này sẽ vẫn xuất hiện ở màn hình chính, chỉ khác là nó được làm mờ đi. Nếu muốn sử dụng lại ứng dụng, chỉ cần chạm vào biểu tượng, đợi một chút để iOS tải về từ App Store là lại có thể sử dụng như lúc trước khi gỡ bỏ. Bạn thử chạm thử đi
M dùng iTunes xoá đc r cảm ơn nhé
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Mà iTunes là gì thế ạ???
Phần mềm iTunes là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Phần mềm này có thể tích hợp định dạng tất cả các file âm thanh, video, hình ảnh
Bạn có thể sao lưu các file nhạc, hình ảnh, video…vào Iphone của bạn một cách dễ dàng bằng việc sử dụng phần mềm iTunes

M dùng iTunes xoá đc r cảm ơn nhé
tui chưa xài ios 11 nên không biết nhiều ..dùng itunes xóa được ứng dụng là đúng rồi với 1 số ứng dụng ko thể xóa trực tiếp thì dùng ITunes xóa ứng dụng chuẩn rồi
nó là phần mềm thứ 3 nhưng nó của apple nên được tối ưu còn bên adf dùng phần mềm thứ 3 hơi cùi vì chưa tối ứu trong việc xóa ứng dụng
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Phần mềm iTunes là một ứng dụng miễn phí dành cho máy tính và điện thoại của dòng Apple như Iphone. Phần mềm này có thể tích hợp định dạng tất cả các file âm thanh, video, hình ảnh
Bạn có thể sao lưu các file nhạc, hình ảnh, video…vào Iphone của bạn một cách dễ dàng bằng việc sử dụng phần mềm iTunes


tui chưa xài ios 11 nên không biết nhiều ..dùng itunes xóa được ứng dụng là đúng rồi với 1 số ứng dụng ko thể xóa trực tiếp thì dùng ITunes xóa ứng dụng chuẩn rồi
=_= t muốn gỡ ios 11 đâyyyy
Nó đơ 1 cách kinh dị đơ... nhưng chưa có time tìm hiểu... thấy bảo phải sao lưu dữ liệu nữa...
Bác bt cách nào nhanh ko?
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
=_= t muốn gỡ ios 11 đâyyyy
Nó đơ 1 cách kinh dị đơ... nhưng chưa có time tìm hiểu... thấy bảo phải sao lưu dữ liệu nữa...
Bác bt cách nào nhanh ko?
do cấu hình ipad của bác chưa đủ cấu hình để chạy ios 11 thôi (ios 11 lag lắm )
chịu rồi chỉ có dùng icloud hoặc itunes để sao lưu
truy cập vào Cài đặt > iCloud > Sao lưu iCloud.
Gạt sang “ON” ở lựa chọn “Sao lưu iCloud”, sau đó nhấn “OK” để xác nhận.
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
do cấu hình ipad của bác chưa đủ cấu hình để chạy ios 11 thôi (ios 11 lag lắm )
chịu rồi chỉ có dùng icloud hoặc itunes để sao lưu
truy cập vào Cài đặt > iCloud > Sao lưu iCloud.
Gạt sang “ON” ở lựa chọn “Sao lưu iCloud”, sau đó nhấn “OK” để xác nhận.
=_+ gỡ xuống lm sao?
T nghĩ 64GB ko phải là ít_+_ t ko game ko ảnh
 

realjacker07

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng ba 2017
1,930
3,130
426
Hà Nội
Trường Đời
T để máy ở nhà nên thằng e nó vào tải bao nhiêu game về =_=
Xoá theo truyền thống~ nhưng tới 1 app thì t ko xoá đc... vào cài đặt cx ko gỡ ra đc...
t thấy nó ko hiện tên app nên nghĩ nó đang cài dở nhưng ko cài đặt đc tiếp... nhưng ko thể nào xoá đc.
Các bác vào bày cách cho t đi
@kingsman(lht 2k2) @ohyeah97 @Trường Thái
View attachment 37521
Cứ tưởng thằng em chị nó troll chị, chụp ảnh màn hình rồi cho icon cái app vào, cho chị ấn mãi không được :))
Ngửi đã thấy mùi troll ở đâu đây.....

Em nói nhảm tí thôi, chứ từ lần sau ấy, gỡ là phải gỡ triệt để, hiểu chưa? Cái gì bị mờ phải ấn vào ngay xem sao, may ra cái gì độc hại cũng làm hỏng iPad của chị thôi, có cơ hội downgrade về iOS cũ. :))
 
  • Like
Reactions: Bonechimte

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Cứ tưởng thằng em chị nó troll chị, chụp ảnh màn hình rồi cho icon cái app vào, cho chị ấn mãi không được :))
Ngửi đã thấy mùi troll ở đâu đây.....

Em nói nhảm tí thôi, chứ từ lần sau ấy, gỡ là phải gỡ triệt để, hiểu chưa? Cái gì bị mờ phải ấn vào ngay xem sao, may ra cái gì độc hại cũng làm hỏng iPad của chị thôi, có cơ hội downgrade về iOS cũ. :))
=_= nói cách lùi lại ios 10. đi e eiiii
Tk e chị ms lớp 2 thoi :3
 

realjacker07

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng ba 2017
1,930
3,130
426
Hà Nội
Trường Đời
Nghe nói bọn Apple chimtekhonan đang chặn đường downgrade nên em chưa chắc lắm đâu, cho em số hiệu phiên bản chi tiết đi
=_= nói cách lùi lại ios 10. đi e eiiii
Tk e chị ms lớp 2 thoi :3

Trước tiên nhé, kiểm tra update Itunes, xong rồi tải cái ở trong này về:
ipsw.me/10.3.3
Chị tìm tên của iPad của chị, sau đó down cái file cùng hàng với nó. Trước khi bắt đầu chị tắt Find my iPhone đi đã. Kết nối iPad với máy tính, đảm bảo iTunes đã bật.....
To be continued...
 
  • Like
Reactions: Bonechimte

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Nghe nói bọn Apple chimtekhonan đang chặn đường downgrade nên em chưa chắc lắm đâu, cho em số hiệu phiên bản chi tiết đi


Trước tiên nhé, kiểm tra update Itunes, xong rồi tải cái ở trong này về:
ipsw.me/10.3.3
Chị tìm tên của iPad của chị, sau đó down cái file cùng hàng với nó. Trước khi bắt đầu chị tắt Find my iPhone đi đã. Kết nối iPad với máy tính, đảm bảo iTunes đã bật.....
To be continued...
=_= chụp số hiệu phiên bản ở đâu?
 

realjacker07

Học sinh gương mẫu
Thành viên
11 Tháng ba 2017
1,930
3,130
426
Hà Nội
Trường Đời
=_= chụp số hiệu phiên bản ở đâu?
Cách 1: Vào Settings > General > About

ios11-iphone7-settings-general-about.jpg


Có cái Version ấy.

Cách 2: Vào iTunes, click vào Icon cái điện thoại của chị ở góc trên cùng bên trái rồi vào phần Summary ở trong Settings sẽ biết được số hiệu phiên bản :)

macos-itunes-12-7-summary.jpg


Còn để downgrade xuống thì sau khi kết nối iPad với máy tính và mở iTunes thì chị nhớ backup lại dữ liệu. Backup xong hết rồi, chị nhấn giữ SHIFT xong rồi chọn Check For Update, rồi chọn file IPSW vừa tải về ấn OK, sau khi có một cửa sổ như này

ha-cap-ios-10.3.3-3.jpg


Chị ấn update tiếp, xong rồi iPhone sẽ được hạ xuống từ iOS 11 xuống iOS 10.3.3
Sau khi hạ xong rồi, chị restore dữ liệu chị đã backup bằng cách chị chọn Restore Backup

macos-itunes12-7-iphone7-summary-backups-restore-backup.jpg


Chọn cái backup gần đây nhất (thời điểm chị backup) rồi chọn restore khi có cửa sổ này xuất hiện

osx-elcapitan-itunes-12-4-restore-from-backup-modal.png
 
  • Like
Reactions: Bonechimte
Top Bottom