A
anh_dam
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này sáng nay em mới kiểm tra , ko rõ đáp số , xin mọi người cho ý kiến hộ !!!!
Cho m g Fe203 khử =CO sau pứ thu đc 7,2 g hh gồm Fe và các oxit sắt .
Đem toàn bộ lượng khí thu đc hấp thù vào 500 ml d d NaOH 0,7 M , sau pứ cô cạn đc 20,9 g c rắn .Nếu khử hoàn toàn m g Fe2O3 trên thì thu đc ? g Fe
EM làm 2 TH -1)=8 g
2)=7,74 g
___________________________Tks _______________________________________
Cho m g Fe203 khử =CO sau pứ thu đc 7,2 g hh gồm Fe và các oxit sắt .
Đem toàn bộ lượng khí thu đc hấp thù vào 500 ml d d NaOH 0,7 M , sau pứ cô cạn đc 20,9 g c rắn .Nếu khử hoàn toàn m g Fe2O3 trên thì thu đc ? g Fe
EM làm 2 TH -1)=8 g
2)=7,74 g
___________________________Tks _______________________________________