C
chiecla.love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:
Trong thí nghiệm Yang về giao thoa ánh sáng trắng có bước sóng từ 0.4 -> 0.75 micromet. a=0.5mm; D=2.
Ở vị trí vân sáng bậc 4 màu đỏ , có bao nhiêu vạch sáng của những ánh sáng đơn sắc khác nằm trùng ở đó?
Câu 2:
Trong thí nghiệm Yang về giao thoa ánh sáng trắng có bước sóng từ 0.4 -> 0.75 micromet. a=0.5mm; D=2.
Ở vị trí vân sáng bậc 4 màu đỏ , có bao nhiêu bức xạ cho vân sáng tại đó?
Cái mà mình muốn hỏi là dấu hiệu để loại vân sáng màu đỏ đã cho, theo mình thì câu 1 loại câu 2 ko loại. Nhưng một số ý kiến của bạn bè bảo là câu 2 vẫn phải loại. Vậy là phải loại hay ko loại ???
mong thầy cô và các bạn chỉ giúp
Trong thí nghiệm Yang về giao thoa ánh sáng trắng có bước sóng từ 0.4 -> 0.75 micromet. a=0.5mm; D=2.
Ở vị trí vân sáng bậc 4 màu đỏ , có bao nhiêu vạch sáng của những ánh sáng đơn sắc khác nằm trùng ở đó?
Câu 2:
Trong thí nghiệm Yang về giao thoa ánh sáng trắng có bước sóng từ 0.4 -> 0.75 micromet. a=0.5mm; D=2.
Ở vị trí vân sáng bậc 4 màu đỏ , có bao nhiêu bức xạ cho vân sáng tại đó?
Cái mà mình muốn hỏi là dấu hiệu để loại vân sáng màu đỏ đã cho, theo mình thì câu 1 loại câu 2 ko loại. Nhưng một số ý kiến của bạn bè bảo là câu 2 vẫn phải loại. Vậy là phải loại hay ko loại ???
mong thầy cô và các bạn chỉ giúp