câu d, e, g ạ.
scarlet1231 Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2016 34 9 31 21 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu d, e, g ạ. Reactions: MP _^_^_ and Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. câu d, e, g ạ.
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 27 Tháng bảy 2018 #2 scarlet1231 said: câu d, e, g ạ. View attachment 67973 View attachment 67974 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e) TXD: D=R f(-x) = [tex]|-x|^3[(-x)^2-1] = |x|^3(x^2-1)[/tex] = f(x) (Vì |x|=|-x| ; [tex]x^2 = (-x)^2[/tex] ) => hsố chẵn. Reactions: scarlet1231, Tú Vy Nguyễn and Đình Hải
scarlet1231 said: câu d, e, g ạ. View attachment 67973 View attachment 67974 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e) TXD: D=R f(-x) = [tex]|-x|^3[(-x)^2-1] = |x|^3(x^2-1)[/tex] = f(x) (Vì |x|=|-x| ; [tex]x^2 = (-x)^2[/tex] ) => hsố chẵn.
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 27 Tháng bảy 2018 #3 scarlet1231 said: câu d, e, g ạ. View attachment 67973 View attachment 67974 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g) Reactions: scarlet1231
scarlet1231 said: câu d, e, g ạ. View attachment 67973 View attachment 67974 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... g)
MP _^_^_ Học sinh mới Thành viên 20 Tháng bảy 2018 31 13 6 Hưng Yên THPT Tiên Lữ 27 Tháng bảy 2018 #4 scarlet1231 said: câu d, e, g ạ. View attachment 67973 View attachment 67974 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d) Reactions: scarlet1231
scarlet1231 said: câu d, e, g ạ. View attachment 67973 View attachment 67974 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... d)