Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
d. $\displaystyle \int\limits_0^{+\infty} \dfrac{\sin x}{x\sqrt x+5} \mathrm{d}x$
e. $\displaystyle \int\limits_1^{+\infty} \dfrac{\mathrm{d}x}{\sqrt x+\cos^2x}$
h. $\displaystyle \int\limits_1^{+\infty} \dfrac{\mathrm{d}x}{\sqrt {3x+\ln x}}$
giúp e 3 câu này với ạ ( , e xin cảm ơn nhiềuuu
e. $\displaystyle \int\limits_1^{+\infty} \dfrac{\mathrm{d}x}{\sqrt x+\cos^2x}$
h. $\displaystyle \int\limits_1^{+\infty} \dfrac{\mathrm{d}x}{\sqrt {3x+\ln x}}$
giúp e 3 câu này với ạ ( , e xin cảm ơn nhiềuuu
Attachments
Last edited by a moderator: