Xem ảnh đoán nhân vật nhá :))

O

o0ocruel_devilo0o

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người xem ảnh rồi đoán nhân vật nhá ;) ~

picture.php



picture.php


:-\" ~ cho cái cm đi nào :x
 
T

tanpopo_98

Răng mà biết rứa hề =(( ~

haizzz

:(( ~~~~~~~~~~~~~~ :(( hức

@your_ever_ mới ngủ dậy =)) yêu nỗi gì ạ :| ~ ngồi trên giường đới :
_(
 
O

o0ocruel_devilo0o

picture.php



Tha cho chị đi cưng :(( ~ thức đêm học bài thi đó cưng ~ sao chụp chị lúc này hả con em :-w

:|~

thủ phạm :(
picture.php


picture.php

 
Last edited by a moderator:
T

tanpopo_98

Tán đứa mô :-\" ~

Tan đang đi kiếm ck :)) :))

làm vk em đê chị Gơn :)) :)) ~

Cute nhở ~ con Gà mắt to :x :x mắt to hơn mắt em ="=
 
L

luongduyhai123

Thua em một chút thôi à
;))
_______________________________________________________________________________
 
T

tanpopo_98

Ối giời

Tán được em gả cho chị luôn ~ cái con trời đánh thánh vật đó :((

lớp 1 đó bà chị :x :x ~ đẹp hơn con bé bên pic anh Bin nhở :-S ~ nhìn lại thấy m` còn quên hơn nó huống hồ em mình =.=!
 
G

girltoanpro2

Ối giời

Tán được em gả cho chị luôn ~ cái con trời đánh thánh vật đó :((

lớp 1 đó bà chị :x :x ~ đẹp hơn con bé bên pic anh Bin nhở :-S ~ nhìn lại thấy m` còn quên hơn nó huống hồ em mình =.=!

Hjx2, tán con nít có mang tội ko :")

Có đi tù ko :(:)((

Hjx2, ứ dám tán nữa =(*

Chuyển sang tán trai =)*
 
P

phantrang97

tan xinh nhỉ?
nhìn dễ xương nak.............
.................................................................................................................................
 
Top Bottom