Vật lí 10 xác định vận tốc và toạ độ

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
21
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự

G-11F

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười một 2018
301
136
61
19
Hà Nội
Trung học Cơ Sở Vạn Phúc
sau 3s gia tốc lúc này là: [TEX]a = 2,5.3 - 3 = 4,5(m/s^{2})[/TEX]
PTCĐ [TEX]x=x_{0}+v_{0}t+\frac{1}{2}a.t^{2}[/TEX]
PT vận tốc [TEX]v=v_{0}+a.t[/TEX]
vận tốc sau 3s: [TEX]v=2+4,5.3=15,5(m/s)[/TEX]
tọa độ vật sau 3s:
[tex]x=4+2.3+0,5.4,5.3^{2}=28(m)[/tex]
 
  • Like
Reactions: Huỳnh Nam Huy
Top Bottom