- 27 Tháng tám 2018
- 10
- 1
- 21
- 22
- Bà Rịa - Vũng Tàu
- THPT Dương Bạch Mai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sao z?bạn tính nhầm ko vậy?
với E =60 ,d=0.2 và q của đề thì mình nghĩ A bằng 3.6*10^-4 do đó tính theo ct 1/2.m.v^2 thì v=0.49 m/s chứ nhỉ???bạn tính nhầm ko vậy?
mk tính lại thì v=0,24 chứ?với E =60 ,d=0.2 và q của đề thì mình nghĩ A bằng 3.6*10^-4 do đó tính theo ct 1/2.m.v^2 thì v=0.49 m/s chứ nhỉ???
cá nhân mình nghĩ các làm của bọn mình đúng,chỉ là do ấn nhầm thôi.mk tính lại thì v=0,24 chứ?
cái này là mk lộn đề mà, đề này với đề mk làm giống nhau, chỉ khác 1 số thôi nên mk ms tg kết quả là thế. mk k phải là tính sai nhé. Cảm ơn.cá nhân mình nghĩ các làm của bọn mình đúng,chỉ là do ấn nhầm thôi.
Về phần bạn hỏi bài này thì cách làm ở trên rồi,bạn cố gắng tính chính xác thôi,vì mình khá ẩu lên tính toán hay sai lắm