Toán 11 Xác định thiết diện

Julie Aniee Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
7
6
20
Hải Dương
THPT Chu Văn An

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 1: cho ABCD. I,J là trung điểm AB,CD. G là trọng tâm tam giác ACD. M là trung điểm BC. Xác định thiết diện bị cắt bởi (IGM)
Vì $MI//AC$ nên [tex](MGI)\cap (ACD)=d[/tex] với $d$ đi qua $G$ và $d//AC$
Gọi [tex]d\cap AD=H \\ d\cap CD=K[/tex]
Khi đó thiết diện: $MIHK$
 
Top Bottom