Giusp em câu 5 ạ
T trungmk2007@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng hai 2021 43 50 31 1 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giusp em câu 5 ạ Reactions: Nguyễn Linh_2006
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giusp em câu 5 ạ
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 1 Tháng chín 2021 #2 trungmk2007@gmail.com said: Giusp em câu 5 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M2O3:10,2g mdd sau=342-->mM2(SO4)3=34,2g -->10,2 /( 2M+48)=34,2/(2M+96.3)-->M=27 --> Al2O3: 0,1 mol -->nH2SO4=0,3 -->C%H2SO4=0,3.98/331,8=8,86% Last edited: 1 Tháng chín 2021 Reactions: tiểu thiên sứ, trungmk2007@gmail.com and Nguyễn Linh_2006
trungmk2007@gmail.com said: Giusp em câu 5 ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M2O3:10,2g mdd sau=342-->mM2(SO4)3=34,2g -->10,2 /( 2M+48)=34,2/(2M+96.3)-->M=27 --> Al2O3: 0,1 mol -->nH2SO4=0,3 -->C%H2SO4=0,3.98/331,8=8,86%