Hóa 10 Xác định phút

Thế giới muôn màu

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng chín 2017
246
59
51
20
Hà Nội

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
296
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Ở 25oC: 243 phút
Ở 65oC: 3 phút
Vì nhiệt độ tăng 40oC thì thời gian giảm 81 lần --> tốc độ pư tăng 81 lần
--> Khi tăng 10oC thì tốc độ pư tăng 20,25 lần
--> Khi tăng 45-25=20 lần thì tốc độ pư tăng 20,25.(20/10) = 20,25.2 = 40,5 lần --> Thời gian giảm 40,5 lần
---> Cần 243/40,5 = 6 phút
 
Top Bottom