MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺
Jyh.Lin28 Học sinh mới Thành viên 8 Tháng tám 2019 3 0 1 17 Hà Nội THCS Xuân Khanh 8 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺
mbappe2k5 Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng tám 2019 2,577 2,114 336 Hà Nội Trường Đời 8 Tháng tám 2019 #2 Jyh.Lin28 said: MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như làm gì có cái nào là MnO4 đâu nhỉ, Mn có hóa trị lớn nhất là 7 thôi.
Jyh.Lin28 said: MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như làm gì có cái nào là MnO4 đâu nhỉ, Mn có hóa trị lớn nhất là 7 thôi.
Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9 Cựu TMod Sinh học Thành viên 5 Tháng một 2019 2,608 6,251 606 20 Lâm Đồng Trường THPT Bảo Lộc 8 Tháng tám 2019 #3 Nếu K hoá trị I, số oxh là +1 O hoá trị II, số oxh là -2 Ta gọi hoá trị của Mn là x -> x= |1x1 + (-2)x4|=7 -> Hoá trị của Mn là VII Reactions: Kyanhdo
Nếu K hoá trị I, số oxh là +1 O hoá trị II, số oxh là -2 Ta gọi hoá trị của Mn là x -> x= |1x1 + (-2)x4|=7 -> Hoá trị của Mn là VII
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 8 Tháng tám 2019 #4 $KMNO_4$ đọc là Kali pemanganat bạn ơi............................:3
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 8 Tháng tám 2019 #5 Jyh.Lin28 said: MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -MnO4: Pemanganat
Jyh.Lin28 said: MnO4 là nhóm nguyên tử gì? Cách đọc thế nào và có hóa trị mấy ạ??? Mn giúp em☺ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -MnO4: Pemanganat