Hóa 9 Xác định giá trị n

tuankhai2k4

Học sinh
Thành viên
27 Tháng bảy 2018
64
39
26
19
Tây Ninh
Trường THCS Trương Tùng Quân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em với ạ. Em mới chỉ tìm được một cách thôi, bài này khó quá đi mất!
X là hỗn gồm metan, etan, axetilen. Đốt cháy hoàn toàn x cần vừa đủ n mol O2, sinh ra 2,016 lít CO2 (đktc) và 1,44 gam H2O. Hãy trình bày bốn cách khác nhau để xác định giá trị của n?
Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người!!!!
 

anhanh2001

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng hai 2019
5
4
6
23
Bắc Ninh
thpt nguyễn văn cừ
C1: Bảo toàn O: 2nO2= 2nCO2+2nH2
C2: Bt C=>nC
Bt H => nH =» mX=mC+mH
BTKL: =>mO2 =»nCO2
mình mới nghĩ ra 2 cách thôi, b tham khảo
 
Top Bottom