mọi người giải hộ em bài này vs
01686898672 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2018 27 6 21 18 Hà Nội THCS Dịch Vọng 4 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải hộ em bài này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giải hộ em bài này vs
khanguyen9 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2014 229 188 81 TP Hồ Chí Minh Phổ thông Năng Khiếu ĐHQG - TPHCM 4 Tháng năm 2020 #2 Nghiệm của đa thức bằng -1 => P(-1) = 0 Thay vào phép tính, tính được a = -3
Samurai-chan Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2019 99 243 51 Lào Cai Trường tỉnh Lào cai 4 Tháng năm 2020 #3 01686898672 said: View attachment 154724 mọi người giải hộ em bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì nghiệm của đa thức =-1 => P(-1)=0 Thay vào phép tính, ta có 2+(-1)^2-a(-1)=0 <=>3-a(-1)=0 <=>a=-3 Vậy a=-3
01686898672 said: View attachment 154724 mọi người giải hộ em bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì nghiệm của đa thức =-1 => P(-1)=0 Thay vào phép tính, ta có 2+(-1)^2-a(-1)=0 <=>3-a(-1)=0 <=>a=-3 Vậy a=-3