S
sobualk99@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một khung dây hình chữ nhật có chiều dài 2dm, chiều rộng 1,14dm, đặt trong từ trường đều B, vector [TEX]\vec{B}[/TEX] vuông góc với mp khung. Cho B = 0,1T. Xác định chiều [TEX]I_c[/TEX] và độ lớn của [tex]\mathscr{E}_c[/tex] xuất hiện trong khung dây khi người ta uốn khung dây nói trên thành một vòng dây hình tròn ngay trong từ trường đều nói trên trong thời gian một phút
A. [TEX]I_c[/TEX] cùng chiều kim đồng hồ; [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 1,4V
B. Chu vi mạch điện ko đổi nên từ thông qua mạch không biến thiên nên [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 0
C. [TEX]I_c[/TEX] ngược chiều kim đồng hồ; [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 0,86V
D. [TEX]I_c[/TEX] cùng chiều kim đồng hồ; [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 14[tex]\mu[/tex]V
A. [TEX]I_c[/TEX] cùng chiều kim đồng hồ; [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 1,4V
B. Chu vi mạch điện ko đổi nên từ thông qua mạch không biến thiên nên [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 0
C. [TEX]I_c[/TEX] ngược chiều kim đồng hồ; [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 0,86V
D. [TEX]I_c[/TEX] cùng chiều kim đồng hồ; [tex]\mathscr{E}_c[/tex] = 14[tex]\mu[/tex]V