Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai dây dẫn thẳng dài vô hạn đặt trong không khí vuông góc nhau (cách điện với nhau) và nằm trong cùng một mặt phẳng. Cường độ dòng điện qua hai dây dẫn i1 = 2A, i2 = 10A
a) Xác định cảm ứng từ gây bởi hai dòng điện tại M (x = 5cm, y = 4cm) trong mặt phảng của hai dòng điện
b) Xác định những điểm có vecto cảm ứng từ gây bởi hai dòng điện bẳng 0.
a) Xác định cảm ứng từ gây bởi hai dòng điện tại M (x = 5cm, y = 4cm) trong mặt phảng của hai dòng điện
b) Xác định những điểm có vecto cảm ứng từ gây bởi hai dòng điện bẳng 0.