write a paragraph

Thảo luận trong 'Hỏi - Đáp Tiếng Anh THCS' bắt đầu bởi Ái Quyên, 2 Tháng tư 2020.

Lượt xem: 152

 1. Ái Quyên

  Ái Quyên Học sinh Thành viên

  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  26
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Trường học/Cơ quan:
  THCS
  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  Imaging an ideal means of transport for YOUR area. Write a short description of it.
  cám ơn bạn
   
 2. Junery N

  Junery N Cựu Hỗ trợ viên Thành viên HV CLB Địa lí

  Bài viết:
  4,537
  Điểm thành tích:
  996
  Nơi ở:
  Nam Định
  Trường học/Cơ quan:
  In the sky

  Bài làm:
  Inventing a means of transport for my neighborhood is always on my mind. I have some ideas for the perfect vehicle which will be used widely by residents – a highspeed bicycle. It looks like a normal bike but it has wings. This bike can fly in the sky. There are some solar panels on it to catch the heat from the sun and generate power. Therefore, it will use solar energy to run. It reduces pollution and it’s fast, too. By this way, we can protect the environment and save energy for the future. I think it is a great invention!
  Dịch:
  Sáng chế một phương tiện cho khu vực của tôi là vấn đề tôi luôn trăn trở. Tôi có một vài ý tưởng cho phương tiện hoàn hảo cái mà sẽ được sử dụng rộng rãi bởi cư dân – một chiếc xe đạp tốc độ cao. Nó trông giống như chiếc xe đạp bình thường nhưng nó có cánh. Chiếc xe đạp này có thế di chuyển trên bầu trời. Có một vài tấm pin mặt trời ở trên thân để nhận nguồn nhiệt từ mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng. Vì vậy, nó sẽ sử dụng năng lượng mặt trời để chạy. Nó làm giảm ô nhiễm và cũng nhanh nữa. Bằng cách này, chúng ta có thể bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng cho tương lai. Tôi nghĩ nó là một sáng chế tuyệt vời!
  Nguồn teach12
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY