P
pe_lun_25
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
một hh khí X gồm 1anken, 1ankan, 1 ankin có V=1,792(l)dktc.được chia làm 2 phần = nhau
phần 1: cho qua đ AgNO3(.) amoniac dư tạo 0.735g két tủa
phần 2:đốt cháy ht rồi hấp thụ toàn bộ sản phẩm vào 9,2 l đ Ca(OH)2 0.0125M thu đc 11 g két tủa
XD CTPT của các Hidrocacbon tren
>->->->->->->->-
oy yeah
một hh khí X gồm 1anken, 1ankan, 1 ankin có V=1,792(l)dktc.được chia làm 2 phần = nhau
phần 1: cho qua đ AgNO3(.) amoniac dư tạo 0.735g két tủa
phần 2:đốt cháy ht rồi hấp thụ toàn bộ sản phẩm vào 9,2 l đ Ca(OH)2 0.0125M thu đc 11 g két tủa
XD CTPT của các Hidrocacbon tren
>->->->->->->->-
oy yeah