K
kimsa_big
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA =a và vuông góc với mặt phẳng (ABCD).
a, M là điểm di động trên đoạn BC, K là hình chiếu của S trên DM. Tìm tập hợp điểm K khi M di động.
b, Đặt BM=x, tính độ dài đoạn SK theo a và x. Tính giá trị nhỏ nhất của đoạn SK.
a, M là điểm di động trên đoạn BC, K là hình chiếu của S trên DM. Tìm tập hợp điểm K khi M di động.
b, Đặt BM=x, tính độ dài đoạn SK theo a và x. Tính giá trị nhỏ nhất của đoạn SK.