Vừa dài vừa khó

L

linh2908

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số y= (1-4m)x + m-2. Có đồ thị là đường thẳng song song.
1) Với giá trị nào của m thì d là đường thẳng song song với Ox
2) Với giá trị nào của m thì d đi qua gốc toạ độ.
3) Tìm giá trị của m để d tạo với Ox 1 góc nhọn
4)Tìm giá trị của m để d tạo với Ox 1 góc tù
5) Tìm giá trị của m để d cắt trục tung tại điểm có tung độ= -5 phần 2.
6)Vẽ đồ thị của hàm số với m vừa tìm được ở câu trên
7) Tìm giá trị của m để đường thẳng d cắt trục hoành tại điểm. Xo sao cho Xo < 0.
Mong mọi người giúp đỡ :)
 
T

thupham22011998

1,
[TEX]m=\frac{1}{4}[/TEX]
2,
[TEX]m=2[/TEX]
3,
[TEX]m < \frac{1}{4}[/TEX]
4,
[TEX]m> \frac{1}{4}[/TEX]
5,
[TEX]m=\frac{1}{2}[/TEX]
 
Top Bottom