vl12

C

chuonglengkenglq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/ C=10^-5 F, L=1H. sau khoảng thời gian ngắn nhất là bao nhiêu thì điện tích trên tụ có giá trị bằng nửa giá trị ban đầu

a. 3/400s b.1/600s c.1/300s d.1/1200s

2/Poloni(210, 84) tạo ra He và Pb. K(He)=61,8Mev.năng lượng toả ra trong phàn ứng là bn?
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
T

tlbb0305

Ối Po nó có biết đi đâu mà có năng lượng.
Vécto cộng nhau bằng 0 do Po không biết đi -> động lượng = 0--> Bảo toàn thì 2 cái kia cũng phải có động lượng bằng 0

--> 2 cái phải quay *** vào nhau
 
H

hocmai.vatli

Đúng rồi đó hạt Po ban đầu tụ phóng xạ nên vận tốc = 0 hay động lượng và động năng = 0
 
Top Bottom