C
chuonglengkenglq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy ơi giúp em
1/mức cường độ tại A là 80dB, tại B là 40dB. hỏi mức cường độ tại C là bao nhiêu, với C là trung điểm AB
2/vật có K=100N/m, m=100g, hệ số ma sát là 0,02. kéo lệch khỏi vtcb 10cm rồi thả nhẹ vật dao động. quãng đường vật đi dc từ khi bắt đầu dao động tới khi dừng hẳn là bn?
3/hai vật dao động cùng A, f, cùng vtcb, chuyển động dọc theo cùng 1 đường thẳng chúng gặp nhau khi có li độ A/2 và cđ ngược chiều nhau. độ lệch pha của 2 dao động là?
4/một con lắc kim loại có m=20g, q=4.10^-7 C. đặt trong 1 điện trường đều có vecto E ngang. chu kỳ khi ko có điện trường là 2s.hỏi chu kỳ con lắc khi E=10^3 V/cm
em cám ơn
1/mức cường độ tại A là 80dB, tại B là 40dB. hỏi mức cường độ tại C là bao nhiêu, với C là trung điểm AB
2/vật có K=100N/m, m=100g, hệ số ma sát là 0,02. kéo lệch khỏi vtcb 10cm rồi thả nhẹ vật dao động. quãng đường vật đi dc từ khi bắt đầu dao động tới khi dừng hẳn là bn?
3/hai vật dao động cùng A, f, cùng vtcb, chuyển động dọc theo cùng 1 đường thẳng chúng gặp nhau khi có li độ A/2 và cđ ngược chiều nhau. độ lệch pha của 2 dao động là?
4/một con lắc kim loại có m=20g, q=4.10^-7 C. đặt trong 1 điện trường đều có vecto E ngang. chu kỳ khi ko có điện trường là 2s.hỏi chu kỳ con lắc khi E=10^3 V/cm
em cám ơn