Giải giúm ạ :):):):)
duyhien05 Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2012 110 34 101 19 Quảng Ngãi Lê Quý Đôn 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúm ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúm ạ
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 23 Tháng bảy 2017 #2 ta co P1=F1.v1=> F1=[tex]\frac{P1}{v1}[/tex] P2=F2.v2=> F2=[tex]\frac{P2}{v2}[/tex] nói 2 ô tô này bằng 1 dây cáp => P=F.v==>v=[tex]\frac{P1+P2}{F1+F2}[/tex] Reactions: duyhien05
ta co P1=F1.v1=> F1=[tex]\frac{P1}{v1}[/tex] P2=F2.v2=> F2=[tex]\frac{P2}{v2}[/tex] nói 2 ô tô này bằng 1 dây cáp => P=F.v==>v=[tex]\frac{P1+P2}{F1+F2}[/tex]
Tên để làm gì Cựu Mod Vật lí Thành viên 13 Tháng bảy 2017 3,419 3 4,467 644 21 Bình Định THPT Chuyên Lê Quý Đôn 23 Tháng bảy 2017 #3 duyhien05 said: View attachment 14943 Giải giúm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: F1= P1/v1 = 30000/ 40/3 = 2250 N F2 = P2/v2 = 20000/ 10 = 2000N Mà v = P/F = P1+P2/ F1 +F2= 11,76 m/s = 42,4 km/h Reactions: duyhien05
duyhien05 said: View attachment 14943 Giải giúm ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: F1= P1/v1 = 30000/ 40/3 = 2250 N F2 = P2/v2 = 20000/ 10 = 2000N Mà v = P/F = P1+P2/ F1 +F2= 11,76 m/s = 42,4 km/h