Tin học Viết thuật toán tin học 10

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
20
Bình Định
THPT Phù Cát 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết thuật toán tính giá trị biểu thức Z; Z=x^2+y^2 nếu x^2+y^2 <= 1; Z=x+y nếu x^2+y^2>1 và y>=x; Z=0,9 nếu x^2+y^2>1 và y <x
P/S: Thỏa mãn cả 3 nhé
Viết thuật toán tìm các số nguyên tố và đếm có bao nhiêu số nguyên tố trong dãy nguyên dương a_1,..a_n
 
Top Bottom