bài 1: cho hàm số y=x^3-3x^2+2 có đồ thị (c) viết phương trình tiếp tuyến của (C) đi qua A (23/9;-2)
Keilyn Nguyễn Học sinh mới Thành viên 16 Tháng tư 2020 3 0 1 21 Hà Nội THPT Chu Văn AN 22 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: cho hàm số y=x^3-3x^2+2 có đồ thị (c) viết phương trình tiếp tuyến của (C) đi qua A (23/9;-2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài 1: cho hàm số y=x^3-3x^2+2 có đồ thị (c) viết phương trình tiếp tuyến của (C) đi qua A (23/9;-2)
ngocdodo.pp_HM NV HOCMAI Cu li diễn đàn Nhân viên HOCMAI 19 Tháng tư 2020 59 22 11 Hà Nội ĐH Ngoại Thương 25 Tháng tư 2020 #2 Chào em. y'=3x^2-6x. PTTT: y=(3x0^2-6x0)(x-x0)+(x0^3-3x0^2+2). Phương trình này đi qua A(23/9;-2) nên thay tọa độ của A vào, tính được x0 sau đó thay lại x0 vào PTTT là ra kết quả em nhé!
Chào em. y'=3x^2-6x. PTTT: y=(3x0^2-6x0)(x-x0)+(x0^3-3x0^2+2). Phương trình này đi qua A(23/9;-2) nên thay tọa độ của A vào, tính được x0 sau đó thay lại x0 vào PTTT là ra kết quả em nhé!