Toán 12 Viết pt mặt cầu

Alice_www

Cựu Mod Toán
Thành viên
8 Tháng mười một 2021
1,806
4
2,214
316
Bà Rịa - Vũng Tàu
View attachment 211124
giúp em cái bôi xanh với , em ko hiểu lắm ạ
landghost
Từ tỉ lệ cạnh thì ta suy ra vecto này = bao nhiêu lần vecto kia, nếu cùng hướng thì dương, ngược hướng thì thêm dấu trừ

[imath]\dfrac{IA}{IC}=\dfrac{1}5\Rightarrow \dfrac{AI}{AC}=\dfrac{1}6[/imath]

[imath]\Rightarrow AI=\dfrac{1}6AC[/imath]

[imath]\Rightarrow \overrightarrow{AI}=\dfrac{1}6 \overrightarrow{AC}[/imath]

Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé
Ngoài ra em xem thêm tại Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
 
Top Bottom