Toán 12 Viết pt đt

Chou Chou

Cựu Mod tiếng Anh
Thành viên
TV BQT được yêu thích nhất 2017
4 Tháng năm 2017
4,070
4,352
704
22
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Viết ptđt đi qua M(1;2;1) đồng thời cắt cả 2 đường thẳng [tex]d_{1}: \frac{x-1}{1}=\frac{y}{1}=\frac{z+1}{-1}[/tex] ; [tex]d_{2}: \frac{x}{2}=\frac{y-1}{1}=\frac{z+1}{-1}[/tex]
@Cá Rán Tập Bơi @Tiến Phùng @Sweetdream2202
giúp e với
E đã làm đến đây rồi nhưng mà giải nháp ra thấy nó có nhiều nghiệm nên ko biết cách làm có đúng ko
IMG20190320152445.jpg
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
A nghĩ em nên làm theo cách của anh trong link này, chắc là dễ giải hơn
 
Top Bottom