viết phương trình mặt phẳng trong không gian

L

luocdaihoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong không gian cho 2 đường thẳng
d:[TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y+2}{-1}=\frac{z}{1}[/TEX]
d2:[TEX]\frac{x}{2}=\frac{y-2}{1}=\frac{z+1}{-1}[/TEX]
viết phương trình mặt phảng (P) chứa d và tạo với d2 một góc 30 độ.
Em học hơi yếu nên mong mọi người hưỡng dẫn chi tiết cho em. Em cám ơn ạ
 
H

hocmai.toanhoc

Trong không gian cho 2 đường thẳng
d:[TEX]\frac{x-1}{1}=\frac{y+2}{-1}=\frac{z}{1}[/TEX]
d2:[TEX]\frac{x}{2}=\frac{y-2}{1}=\frac{z+1}{-1}[/TEX]
viết phương trình mặt phảng (P) chứa d và tạo với d2 một góc 30 độ.
Em học hơi yếu nên mong mọi người hưỡng dẫn chi tiết cho em. Em cám ơn ạ

Chào em!
Em tham khảo cách làm dạng này nhé!
 
Top Bottom