Viết phương trình đường thẳng (d) y=ax+b biết (d) đi qua E(-5;4) và song song Ox
M minhbui3012003@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng tám 2018 30 3 21 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình đường thẳng (d) y=ax+b biết (d) đi qua E(-5;4) và song song Ox
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết phương trình đường thẳng (d) y=ax+b biết (d) đi qua E(-5;4) và song song Ox
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 23 Tháng mười một 2018 #2 minhbui3012003@gmail.com said: Viết phương trình đường thẳng (d) y=ax+b biết (d) đi qua E(-5;4) và song song Ox Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](d)\parallel Ox\Rightarrow (d):y=b[/tex] Ta có: $E(-5;4)$ thuộc $(d): y=b$ nên [tex]b=4[/tex] [tex]\Rightarrow y=4[/tex] Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
minhbui3012003@gmail.com said: Viết phương trình đường thẳng (d) y=ax+b biết (d) đi qua E(-5;4) và song song Ox Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](d)\parallel Ox\Rightarrow (d):y=b[/tex] Ta có: $E(-5;4)$ thuộc $(d): y=b$ nên [tex]b=4[/tex] [tex]\Rightarrow y=4[/tex]