(4^8)*(8^4) X*X^2*X^3*.....*X^100
0 0974265728 Học sinh Thành viên 17 Tháng chín 2017 39 7 21 22 Hà Nội THPT Thanh OAi A 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (4^8)*(8^4) X*X^2*X^3*.....*X^100
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (4^8)*(8^4) X*X^2*X^3*.....*X^100
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,413 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 17 Tháng bảy 2018 #2 0974265728 said: (4^8)*(8^4) X*X^2*X^3*.....*X^100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]4^{8}. 8^{4} - (2^{2})^{8}.(2^{3})4 = 2^{16} . 2^{12} = 2^{28}[/tex] [tex]x.x^{2}.x^{3}...x^{100} = x^{1+2+3+...+100} = x^{550}[/tex]
0974265728 said: (4^8)*(8^4) X*X^2*X^3*.....*X^100 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]4^{8}. 8^{4} - (2^{2})^{8}.(2^{3})4 = 2^{16} . 2^{12} = 2^{28}[/tex] [tex]x.x^{2}.x^{3}...x^{100} = x^{1+2+3+...+100} = x^{550}[/tex]