Viết chương trình

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
em biết sử dụng vòng for không ?? nếu biết thì dùng nó nhé . nếu em không biết thì môn tin này với em không quang trọng . Em nên tập trung môn thi đại học

Thân
 
  • Like
Reactions: Như Ngọc_HD

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
em biết sử dụng vòng for không ?? nếu biết thì dùng nó nhé . nếu em không biết thì môn tin này với em không quang trọng . Em nên tập trung môn thi đại học

Thân
nhưng đây là bài tập cô giáo em giao em không thể không làm mà khó quá!
 

Hoàng Đắc Dũng

Học sinh
Thành viên
5 Tháng một 2018
24
17
29
Nghệ An
Trường THPT Đô Lương 3
Viết chương trình tính n giai thừa với n là một số nguyên dương lớn hơn hoặc bằng 2 nhập từ bàn phím?
Cảm ơn các bạn đã đọc!
program giaithua;
uses crt;
var gt,n,i:longint;
begin
clrscr;
writeln('nhap n='); readln(n);
gt:=1
for i:=2 to n do gt:=gt*i;
writeln(n,'!=',gt);
readln;
end.
 
  • Like
Reactions: Như Ngọc_HD

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
Với các môn như thế này em chỉ cần ngồi ngoan không làm việc riêng là ok sẽ được 7 trở lên.

Nhưng dù sao anh với tư cách cựu mod tin vẫn hy vọng em bieets 1 tý ví dụ cách nhập , xuất , Sử dụng các câu lệnh rẽ nhánh , lặp .... thân
 
  • Like
Reactions: Như Ngọc_HD

Như Ngọc_HD

Học sinh
Thành viên
14 Tháng một 2018
106
20
26
23
Hải Dương
THPT Đồng Gia
Với các môn như thế này em chỉ cần ngồi ngoan không làm việc riêng là ok sẽ được 7 trở lên.

Nhưng dù sao anh với tư cách cựu mod tin vẫn hy vọng em bieets 1 tý ví dụ cách nhập , xuất , Sử dụng các câu lệnh rẽ nhánh , lặp .... thân
vấn đề ở đây là cô giáo lớp em rất khó, không làm không yên, viết chương trình em chỉ biết làm bài cơ bản thôi
 
Top Bottom