- 27 Tháng hai 2017
- 271
- 481
- 211
- Nghệ An
- Trường THPT Thanh Chương 1-Nghệ An
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Olimpic Bắc Kinh 2008 được tổ chức tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc, có n địa điểm thi đấu được đánh số từ 1 đến n. Đường đi nối từ địa điểm i đến địa điểm j là đường một chiều. Nếu đi ngược lại phải đi con đường khác. Độ dài đường đi từ địa điểm này đến địa điểm kia được cho bởi ma trận D như sau:
+ D[i, j] là độ dài đường đi từ địa điểm i đến địa điểm j.
+ D[i, j] = 0 nếu không có đường đi từ địa điểm i đến địa điểm j.
+ D[i, i] = 0.
+ D[i, j] nguyên, không âm, D[i, j] ¹ D[j, i].
Viết chương trình tìm độ dài đường đi ngắn nhất giữa mọi địa điểm thi đấu của thủ đô Bắc Kinh nói trên.
+ D[i, j] là độ dài đường đi từ địa điểm i đến địa điểm j.
+ D[i, j] = 0 nếu không có đường đi từ địa điểm i đến địa điểm j.
+ D[i, i] = 0.
+ D[i, j] nguyên, không âm, D[i, j] ¹ D[j, i].
Viết chương trình tìm độ dài đường đi ngắn nhất giữa mọi địa điểm thi đấu của thủ đô Bắc Kinh nói trên.