[viết biểu thức điện áp dòng điện

K

kimyunhee

H

hocmai.vatli

môt bàn là 200V-1000W đc mắc vào điện áp xoay chiều U=100 căn 2cos(100pi*t) bàn là có độ tự cảm k đang kể dòng điện đi qua bàn là có biểu thức nào
đáp án i= 2.5 căn 2 cos(100pi*t)

Chào bạn thân mến.
Trong bài này bàn là có hệ số tự cảm không đáng kể thì trong mạch chỉ có điện trở của bàn là.
Điện trở có thể tính từ các thông số của bàn là. R= U^2/P = 40 ôm
Từ đó có thể tính được I. Mạch chỉ có R thì u, i cùng pha với nhau.
Chúc bạn học tốt.
 
Top Bottom