Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho parabol y=1/2x^2 và đường thẳng y=2mx +4
a)Chứng minh rằng đường thẳng (d) luôn cắt parabol (P) tại hai điểm phân biệt với mọi giá trị m.
b)Gọi x1, x2 là hoành độ giao điểm của d và parabol. Tìm m để |x1| + 2|x2| = 8
@Nguyễn Quế Sơn,Huỳnh Tiến Đại -.- Quân (Chắc Chắn Thế)
,giúp mk với
a)Chứng minh rằng đường thẳng (d) luôn cắt parabol (P) tại hai điểm phân biệt với mọi giá trị m.
b)Gọi x1, x2 là hoành độ giao điểm của d và parabol. Tìm m để |x1| + 2|x2| = 8
@Nguyễn Quế Sơn,Huỳnh Tiến Đại -.- Quân (Chắc Chắn Thế)
,giúp mk với
Last edited: