Toán 10 Vecto

baoghi200903

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2017
1
0
16
20

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
21
Du học sinh
Foreign Trade University
cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O, H là trực tâm của tam giác.
a) Gọi D là điểm đối xứng của A qua O. CMR : vecto BD = vecto HC
b) Gọi K là trung điểm của AH, I là trung điểm của BC. CMR : vecto OK = vecto IH.
a/ c/m tứ giác BHCD là hbh-> vtBD=vtHC
b/OK là đường tb của tam giác AHD =>vtOK=1/2vtHD=vtIH
 

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
20
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
cho hai vector a và b khác vector 0, không cùng phương và có độ dài bằng nhau. Khi đó giá của hai vector a+b và vector a -b
a. Song song
b.cắt và không vuông góc
c. trùng nhau
d. vuông góc với nhau
anh chị giúp em bài này với
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
21
Du học sinh
Foreign Trade University
cho hai vector a và b khác vector 0, không cùng phương và có độ dài bằng nhau. Khi đó giá của hai vector a+b và vector a -b
a. Song song
b.cắt và không vuông góc
c. trùng nhau
d. vuông góc với nhau
anh chị giúp em bài này với
trùng nhau em nhé
 

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
20
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
cho ngũ giác ABCDE
a) Có bao nhiêu vector được lập ra từ các cạnh và đường chéo của ngũ giác
b) Có bao nhiêu vector được lập ra từ các dĩnh của ngũ giác
anh chị giúp giải bài này với
 

thienthanh765

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng bảy 2018
5
0
1
20
Bà Rịa - Vũng Tàu
THPT Nguyễn Huệ
Cho tam giác ABC . gọi D, E là hai điểm xác định bởi: 3AD=2AB, 5AE=2AC. Gọi K là trung điểm DE và M xác định bởi BM=xBC. Tìm x để A, K, M thẳng hàng
GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI
P/S: tất cả đều là vecto n
 
Top Bottom