Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giải giúp mình bài này với:
Cho tứ goác ABCD. Trong mỗi trường hợp sau hãy xác định điểm I và hệ số k sao cho các vecto v đều bằng k nhân vecto MI với mọi điểm M:
a) vecto v = vecto MA+ vecto MB+ 2 vecto MC
b) vecto v =vecto MA - vectoMB - 2 vect
Cho tứ goác ABCD. Trong mỗi trường hợp sau hãy xác định điểm I và hệ số k sao cho các vecto v đều bằng k nhân vecto MI với mọi điểm M:
a) vecto v = vecto MA+ vecto MB+ 2 vecto MC
b) vecto v =vecto MA - vectoMB - 2 vect