Toán 11 Vectơ trong không gian

Tgh an an

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng chín 2019
281
55
51
Bạc Liêu
Ba tri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một hình hộp chữ nhật ABCD.A’B’C’D’ có AB=3, AD=4, AA’=[tex]10\sqrt{2}[/tex]
a) Tính [tex]|\vec{AB}+\vec{AD}+\vec{AA’}|[/tex]
b) Gọi M là trung điểm B’C, Phân tích véctơ [tex]\vec{AM}[/tex] theo 3 véctơ [tex]\vec{AB}, \vec{AD}, \vec{AA’}[/tex]
 
Top Bottom