Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $\vec{a}= (3;2); \vec{b}= (-3;1)$
a. Chứng minh 2 vecto trên cùng phương
b. Đặt $\vec{u}= (2-x)\vec{a} + (3+y)\vec{b}$. Tìm x,y sao cho $\vec{u}$ cùng phương với các vecto $x\vec{a} + \vec{b}$ và $\vec{a} + \vec{b}$
a. Chứng minh 2 vecto trên cùng phương
b. Đặt $\vec{u}= (2-x)\vec{a} + (3+y)\vec{b}$. Tìm x,y sao cho $\vec{u}$ cùng phương với các vecto $x\vec{a} + \vec{b}$ và $\vec{a} + \vec{b}$
Last edited: