Toán 10 Véc tơ

Nanh Trắng

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tám 2018
522
116
86
Bình Định
THCS Phước Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC. Tập hợp các điểm M thỏa mãn [tex]\left | \overrightarrow{MB}-\overrightarrow{MC} \right |=\left | \overrightarrow{BM}-\overrightarrow{BA} \right |[/tex]
A. đường thẳng AB
B. trung trực đoạn BC
C. đường tròn tâm A, bán kính BC
D. đường thẳng qua A và song song với BC
Chọn đáp án rồi chứng minh giúp mình luôn nha mọi người
 

Nguyễn Huy Vũ Dũng

Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
30 Tháng tám 2019
1,373
2,596
336
Hải Phòng
....
Cho tam giác ABC. Tập hợp các điểm M thỏa mãn [tex]\left | \overrightarrow{MB}-\overrightarrow{MC} \right |=\left | \overrightarrow{BM}-\overrightarrow{BA} \right |[/tex]
A. đường thẳng AB
B. trung trực đoạn BC
C. đường tròn tâm A, bán kính BC
D. đường thẳng qua A và song song với BC
Chọn đáp án rồi chứng minh giúp mình luôn nha mọi người
Chọn C
[tex]\leftrightarrow BC=AM[/tex] mà A,B,C cố định ->Tập hợp các điểm M là đường tròn tâm A, bán kính BC
 
Top Bottom