Vật lí 11 Véc tơ

NickKen

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng năm 2019
1
0
1
20
Ninh Bình
Trường THPT Nguyễn Huệ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba điểm A, B, C tạo thành tam giác vuông tại A đặt trong điện trường đều có [tex]\underset{E}{\rightarrow}[/tex] song song với AB. Cho góc B = 60°; BC= 10cm; [tex]U{_{BC}}[/tex]= 400V. Đặt thêm ở C một điện tích điểm q= [tex]4,5.10^{-9}[/tex] C. Véc tơ cường độ điện trường tổng hợp tại A có hướng, độ lớn như thế nào?

Em xin cảm ơn mọi người.
 
Last edited:
Top Bottom