C
chuonglengkenglq
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
thầy ơi giúp em mấy bài này nữa
1/ một mẫu gỗ cổ đại có klg M có độ phóng xạ 0,8 Ci. một mẫu gỗ có klg 3M vừa mới chặt có độ phóng xạ là 3 Ci. biết C14 có T=5700 năm. tính tuổi của mẫu gỗ?
2/ He +Al= P +n
mHe= 4,0015u , mn=1.0087u , mAl=26,974u, mP=29,97u
tính động năng tối thiểu của He
3/ một vật có K=50N/m khi ở vtcb lò xo giãn 4cm. từ vtcb kéo vật thẳng đứng xuống 6cm rồi buông cho vật dao động, g=pi^2 m/s2. hỏi lực đàn hồi khi t=0,2/3 s là bn?
4/trong mạch LC lý tưởng dao động với fo=1MHz. năng lượng từ trường trong mạch có giá trị = nửa giá trị của nó sau những khoảng thời gian là bn?
5/ một vật có K= 100N/m , m=0,5kg, kéo vật khỏi vtcb 5cm rồi buông. trong quá trình dao động vật luôn chịu 1 lực cản Fc=1/100P, g=10m/s2. số lần vật đi qua vtcb từ khi dao động đến khi dừng hẳn là?
a.25 b.75 c.50 d.100
1/ một mẫu gỗ cổ đại có klg M có độ phóng xạ 0,8 Ci. một mẫu gỗ có klg 3M vừa mới chặt có độ phóng xạ là 3 Ci. biết C14 có T=5700 năm. tính tuổi của mẫu gỗ?
2/ He +Al= P +n
mHe= 4,0015u , mn=1.0087u , mAl=26,974u, mP=29,97u
tính động năng tối thiểu của He
3/ một vật có K=50N/m khi ở vtcb lò xo giãn 4cm. từ vtcb kéo vật thẳng đứng xuống 6cm rồi buông cho vật dao động, g=pi^2 m/s2. hỏi lực đàn hồi khi t=0,2/3 s là bn?
4/trong mạch LC lý tưởng dao động với fo=1MHz. năng lượng từ trường trong mạch có giá trị = nửa giá trị của nó sau những khoảng thời gian là bn?
5/ một vật có K= 100N/m , m=0,5kg, kéo vật khỏi vtcb 5cm rồi buông. trong quá trình dao động vật luôn chịu 1 lực cản Fc=1/100P, g=10m/s2. số lần vật đi qua vtcb từ khi dao động đến khi dừng hẳn là?
a.25 b.75 c.50 d.100
Last edited by a moderator: