- 5 Tháng mười hai 2018
- 65
- 22
- 11
- 22
- Hà Nội
- Tiểu học Tả Thanh Oai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện như sau: 1 nguồn E, r . Điện trở R1 mắc nối tiếp ( điện trở R2 song song điện trở R3) .
E=12V, r=1 ôm, R1=0,4 , R2=6 ôm, Rx: biến trở.
A/ với Rx bằng bao nhiêu thì công suất tiêu thụ ở mạch ngoài lớn nhất.
B/ Rx bằng bao nhiêu thì công suất tiêu thụ trên Rx lớn nhất.
E=12V, r=1 ôm, R1=0,4 , R2=6 ôm, Rx: biến trở.
A/ với Rx bằng bao nhiêu thì công suất tiêu thụ ở mạch ngoài lớn nhất.
B/ Rx bằng bao nhiêu thì công suất tiêu thụ trên Rx lớn nhất.