Vat ly kho

M

maiphuong55

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÂU1 xét máy biến thế lý tưởng có số òng dây ở cuộn thứ cấp có thể thay đổi được.Đưa cuộn sơ cấp của máy biến thế một hiệu điện thế xoay chiều có giá trị hiệu dụnh không đổi.Nếu tăng số vòng dây của cuộn thứ cấp thêm 20 vong,thi hiệu điện thế hiệu dụng trên cuộn thứ cấp tăng 10V.Nếu ta tăng số vong dây của cuộn thứ cấp thêm 10 vong nữa thi hdt hiệu dụng trên cuộn thứ cấp sẽ tăng thêm
A5V B20V C10V D15V
 
V

vitraitimanhcoemm

mk chi doan nghiem thui p ak..hj

ta co: N2/N1=U2/U1
tu gia thiet\Rightarrow (N2+20)/N1=(U2+10)/U1 (1)
(N2+30)/N1=(U2+x)/U1 (2)
lay (2)-(1) \Leftrightarrow 10/N1=(x-10)/U1

\Rightarrow doan la nghiem x=10...hj.mk k chak dau p ak..;)
 
V

vatlivui

ta co: N2/N1=U2/U1 (3)
tu gia thiet\Rightarrow (N2+20)/N1=(U2+10)/U1 (1)
(N2+30)/N1=(U2+10 + x)/U1 (2)
từ 1,2,3 => x= 5 => A

 
Top Bottom