Vật lí [Vật Lý 9] Điện học

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề với hình đó bạn ............
do mạch có (R1ntR2)//(R3ntR4)
=> U12=U34=Um=9V
R12=R1+R2=45
R34=R3+R4=90V
=> I1=[tex]\frac{U12}{R12}[/tex]=0,2A
=> I3=[tex]\frac{U34}{R34}[/tex]=0,1
=> U1=I1.R1
U3=I3.R3
xong bạn xét chốt vôn kế là ok nha
xét chốt dương tại
M hoặc N=> Uv =....
nếu kết quả âm thì kết luận ngược lại
 
Top Bottom