Vật lí [Vật lý 9] Điện học khó

delname

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng tư 2016
173
133
86
Việt Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt vào 2 đầu đường dây tải điện vào 1 hiệu điện thế 5kV thì công suất nhận được ở cuối đường dây là 96kW.Tính cường độ dòng điện trên đường dây biết điện trở của đường dây là 10 ôm.
Các bạn giải chi tiết giúp mình nha!
 

forvkenjin

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2016
6
0
1
21
Theo công suất thành lập dc :
[tex]I^{2}-500I+9600=0 Giải pt =>> I1 =480A, I2=20A Biên luận de loại I2,vay I =20A[/tex]
 
Top Bottom