Vật lí [Vật lý 8] BT chuyển động

H

hoangbadao41

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một người đạp xe từ thành phố A đến thành phố B với vận tốc 20km/h sau khởi hành dc nửa giờ thì xe hỏng phải lại sửa xe mất 15 phút sau đó phải tăng tốc đọ thêm 4km/h mới đến dc B đúng giự kiến.Hăy tính quãng đường và thời gian đi quãng đường ấy

Ai giỏi Lý giải giúp mình vs
 

CANARY3

Banned
Banned
8 Tháng năm 2017
170
186
46
21
Nghệ An
làm tắt thôi nha
S\20=0.5+0.25+[s-(0,5.20)]\24=0,75+ (S- 10)\24 => s=40km
=> tg đi của xe là t= s\v=40\20=2 h
 
Top Bottom